Press "Enter" to skip to content

Tổng hợp những món ăn ngon nổi tiếng Singapore

Bạn là một người đam mê ẩm thực Singapore ? Bạn muốn tìm hiểu những món ăn nổi tiếng làm nên thương hiệu của nước này. Hôm nay chúng tôi sẽ điểm danh qua những món ăn nổi tiếng tại Singapore mà ai yêu thích ẩm thực bên này cũng biết. Và nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về khóa học nấu ăn tại Singagore click vào đường link sau để biết thêm chi tiết https://daotaobeptruong.vn/hoc-nau-an

Và bây giờ chúng ta cùng điểm danh qua những món ăn tại Singapore trước nhé.

Cơm gà Hải Nam.

Khi bạn đi du lịch tại Singapore bạn tìm hiểu qua google hoặc hỏi người dân địa phương thì chắc chắn ai cũng giới thiệu đến bạn về món cơm gà Hải Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm được một quán ăn tại đây trên khắp con phố. Đặc biệt đều làm nên thương hiệu của món cơm gà Hải nam này đó chính là nước sốt.

Cháo ếch Singapore

Nói đên đây chắc bạn chip miệng rồi phải không nào? Đây là một món ăn ngon tuyệt vời và đầy bỗ dưỡng. Với cách nấu khác với công thức chúng ta thường nấu hằng ngày thì món cháo ếch Singapore này đươc nấu theo một cách riêng. Cháo ếch này thường được bày 2 thố song song với nhau. Một thố phần cháo trắng và thố kia chính là Ếch xào. Ngoài ra gồm những gia vị như tiêu, ớt, hành bạn có thể bỏ bao nhiêu tùy ý tùy vào khẩu vị của từng người. Chi tiết về món cháo ếch Singapore có thể tham khảo tại đây.

Súp sườn Bak Kut The

Đây là món ăn  có nguồn gốc tại trung quốc nhưng rất nổi tiếng tại Singapore. Nguyên liệu chính được nấu từ sườn heo. Sườn heo được chọn từ những loại heo ngon, tươi sau đó được ướp gia vị như tiêu, ớt, thảo dượng và đem lên ninh nhiều giờ liền. Đây là món ăn được ví như hồi sinh vì hàm lượng bổ dưỡng của nó rất cao.

Cua sốt ớt.

Đây được xem là món nổi tiếng ngang với món cơm gà Hải Nam. Nếu bạn tìm đến một quán ăn để thưởng thức món này thì không quá khó khăn vì những quá ăn bán cua sốt ớt ở Singapore khá đông trên các tuyến đường.

Đầu cá nấu với Cà Ry.

Nghe tên là thấy ngon rồi phải không nào. Đây được xem là món ăn đặc biệt ở đây. Nguồn gốc xuất xứ món này đó chính là Ấn Độ. Đầu cá nấu với cà ry này bạn có thể ăn kèm với những loại rau để không bạn ngán mà làm tang thêm hương vị ngon nữa.

 Trên là những món ăn ngon nổi tiếng tại Singapore mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch tại nơi này. Nếu bạn có muốn nấu những món ăn ngon này cho gia đình của mình thưởng thức có thể tìm hiểu những công thức món ăn ngon trên youtube hoặc theo đuổi một khóa nấu ăn ngắn hạn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ tại thành phố đẹp Singapore này nhé.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *